image_2022_10_16T08_00_02_969Z.jpg

 

 

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นคงทางด้านรายได้ และผ่าวิกฤตเศรษฐกิจ ไปให้ได้ พร้อมที่จะส่งต่อความรู้ และความสำเร็จให้กับคุณและก้าวเข้าสู่ความมั่นคงไปพร้อมกัน ด้วยโครงสร้างแผนธุรกิจ และความรู้ที่เราเตรียมไว้ให้กับคุณ แม้คุณไม่มีประสบการณ์คุณก็สามารถที่จะประสบความสำเร็จไปพร้อมกับเราได้ เพียงแค่เริ่มคิด และลงมือทำ ความสำเร็จรอคุณอยู่

สร้างรายได้อย่างมั่นคงเริ่มต้นก่อนรวยก่อนอย่ารอช้า

The iCon Group เป็นอีกหนึ่งช่องทางสร้างรายได้ ที่อาจจะกลายเป็นรายได้หลักอันมั่นคงของคุณ การขายของออนไลน์ ไม่ได้ยากอย่างที่คิด และสามารถเพิ่มความมั่นได้ได้ด้วยการเรียนคอร์สเรียนออนไลน์ ลงทุนเพียงเล็กน้อย เพื่อความรู้ที่สามารถนำไปปรับใช้กับการทำธุรกิจออนไลน์ของคุณได้ในทุกรูปแบบ และมีหลักสูตรการทำออนไลน์ในหลาย ๆ แพลตฟอร์ม ครบถ้วน ครอบคลุม และคุ้มค้ากับการลงทุน

ความสำเร็จ…เป็นของคนที่พร้อมจะคว้ามันไว้

แต่ความสำเร็จจะเกิดไม่ได้เลยหากปราศจากความกล้า…ที่จะเปิดรับโอกาส

หากจะพูดถึงความมั่นของของชีวิต the icon group ก็จะถูกมองคู่มากับการมีธุรกิจที่เป็นของตัวเอง การเป็นลูกจ้าง หรือพนักงานประจำกินเงินเดือนไม่สามารถสร้างรายได้อย่างมันคงได้ คงเป็นแค่รายได้ที่มารองรับกับค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันเท่านั้น ดีหน่อยก็พอจะมีเงินเหลือเก็บไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉินบ้าง และแน่นอนว่า การผันตัวเองจากพนักงานประจำ มาเป็นเป็นเจ้าของธุรกิจก็ไม่ใช่เรื่องง่ายในความคิดของหลาย ๆ คน เพราะต้องเจอกับความเสี่ยง ต้องมีการลงทุน และต้องมาลุ้นว่าสิ่งที่เราลงทุนไปจะมีผลอย่างไร มันทำให้หลาย ๆ คนไม่กล้าที่จะข้ามเซฟโซนของตนเองเพื่อมาเริ่มใหม่ แต่ถ้าหากว่าเราเริ่มจากการหารายได้เพิ่มและยังมีงานประจำทำอยู่ ก็ดูไม่แย่นัก และแน่นอนว่าในปัจจุบัน การขายของออนไลน์ดูเหมือนจะตอบโจทย์ใครหลาย ๆ คนเลยทีเดียว แต่ก็จะติดอยู่กับว่าจะขายอะไรดี จะเริ่มยังไงดี จะทำการตลาดรูปแบบไหนถึงจะขายได้ และได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ สร้างรายได้เพิ่มให้กับตัวเราเองได้

The iCon Group เป็นบริษัทขายของออนไลน์ ที่สามารถสร้างรายได้อย่างมั่นคงให้คุณได้ เพราะมีการวางโครงสร้างทางธุรกิจที่เข้มแข็ง มีการปูทางไปสู่ความสำเร็จอย่างชัดเจน มีเครื่องมือที่ทันสมัย มีสินค้าคุณภาพ มีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะให้คำปรึกษา มีการทำการตลาดให้กับสินค้าและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และมีพรีเซ็นเตอร์ชื่อดังที่โปรโมทสินค้า และมีแผนการตลาดที่วางไว้อย่างครบถ้วน โดยแค่คุณเริ่มต้นเข้ามาสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ก็จะเป็นการเริ่มสร้างธุรกิจของคุณเอง และ คำว่า “ การสร้างร้ายได้อย่างมันคง” ก็ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน

The iCon Group เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณสามารถทำควบคู่ไปกับการทำงานประจำของคุณได้ เป็นช่องทางการสร้างรายได้ให้กับคุณ